Gia đình thứ 3 đến nhận là người thân nạn nhân TNGT tại Bắc Ninh

05/10/2019 09:54

​​​​​​​Sau khi được chôn cất, đến nay đã có 3 gia đình ở Hà Nội liên hệ, đến nhận là người thân của nạn nhân đã tử vong vì TNGT ở Bắc Ninh.

Gia đình thứ 3 đến nhận là người thân nạn nhân TNGT tại Bắc Ninh 1
Hiện trường vụ TNGT

Ngày 5/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, sau khi thi thể nam thanh niên bị TNGT được cơ quan chức năng và chính quyền địa phương an táng, đến nay đã có 3 gia đình đến nhận là người thân của nạn nhân trên.

Theo đó, có 2 gia đình ở huyện Đông Anh và huyện Phú Xuyên, Hà Nội, 1 gia đình chưa nói rõ địa chỉ nhưng theo hình ảnh và thông tin họ cung cấp thì đúng là rất giống nạn nhân.

Các gia đình trên cho biết, qua xem hình ảnh nạn nhân lan truyền trên mạng xã hội, họ xác nhận đó là người thân của mình. Tuy vậy, đến thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa khẳng định được danh tính cụ thể của nạn nhân. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang triển khai các thủ tục để giám định gen di truyền để khẳng định đâu là người thân của nạn nhân.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, tối 30/9, trên QL18, đoạn qua địa bàn huyện Yên Phong xảy ra vụ TNGT khiến một người tử vong.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng cho thấy, thanh niên điều khiển xe máy BKS: 34F6 - 8344 tử vong do tự ngã.

Gia đình thứ 3 đến nhận là người thân nạn nhân TNGT tại Bắc Ninh 2
Nơi an táng nạn nhân

Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để bảo quản, lưu giữ chờ người thân đến nhận.

Tuy nhiên, do nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, tra cứu BKS xe mô tô trên lại là của một chiếc xe khác, ngay cả số khung, số máy trên xe cũng bị đục xóa, sửa chữa khiến công tác tìm kiếm thân nhân, xác định danh tính nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Sau hơn 3 ngày phối hợp với công an các tỉnh, TP trong cả nước tìm kiếm người thân nạn nhân tử vong vì TNGT trên địa bàn không có kết quả, tối 2/10 cơ quan chức năng và người dân đã tổ chức an táng nạn nhân theo quy định.

Cụ thể, thi thể nạn nhân đã được chôn cất tại nghĩa trang nhân dân thôn Trung Bạn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

PV