Gia Lai: Ô tô tông xe mô tô, 3 người trong một nhà tử vong

23/02/2019 19:14

Khi đang lưu thông trên tuyến tránh đường Hồ Chí Minh qua TP. Pleiku, 3 người trong một gia đình đã bị một chiếc ô tô tông tử vong...

Gia Lai: Ô tô tông xe mô tô, 3 người trong một nhà tử vong 1
Hiện trường vụ TNGT ở Gia Lai

Vào lúc 15 giờ 45 phút chiều nay (23/2), tại ngã tư giao nhau giữa Tỉnh lộ 664 và đường Hồ Chí Minh đoạn tuyến tránh TP. Pleiku thuộc địa phận xã Ia Dêr, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 3 người trong một gia đình tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, anh Nguyễn My Đal (sinh năm 1980, trú tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 67M-3211 lưu thông trên tỉnh lộ 664 theo hướng từ TP. Pleiku đi huyện Ia Grai khi đến ngã tư giao nhau với tuyến tránh TP. Pleiku đã tông trực diện vào xe mô tô biển BKS 65P6-2081.

Vụ tai nạn đã khiến 3 người trên xe mô tô tử vong gồm: anh Huỳnh Văn Tân (sinh năm 1982, trú tại thành phố Cần Thơ) điều khiển chở theo vợ là chị Nguyễn Thị Sáu (sinh năm 1979) và con gái của chị Sáu là cháu Nguyễn Thuỳ Linh (sinh năm 2014)

Ghi nhận hiện trường cho thấy, xe ô tô do anh Nguyễn My Đal điều khiển rất có khả năng lưu thông với tốc độ cao nên sau cú va chạm với xe mô tô vẫn tiếp tục lao đi và tông gãy 2 cột mốc bên đường trước khi dừng lại. Hiện Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ vụ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết đã chỉ đạo cơ quan điều tra và đoàn công tác khắc phục hậu quả sau vụ tai nạn xảy ra.

Tạ Vĩnh Yên