Giành đường, hai tài xế hỗn chiến quyết liệt

07/11/2017 17:47

Hai tài xế xe khách mâu thuẫn vì dừng đỗ xe không đúng dẫn đến đánh nhau quyết liệt trên xe.

giành đường, hai tài xế hỗn chiến quyết liệt

Giành đường, hai tài xế hỗn chiến quyết liệt. (Ảnh cắt từ Clip)

Chiều 7/11, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) xác nhận nhân viên của hai nhà xe Đồng Tâm và Phượng Thì (ngụ huyện Krông Năng) đánh nhau vào sáng cùng ngày tại Trung tâm xã Phú Lộc. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã lập biên bản và mời hai tài xế của hai nhà xe trên lên làm việc.

Hiện, công an huyện đã lập hồ sơ vụ việc, đồng thời đưa người bị thương đi giám định để có căn cứ xử lý.

“Chúng tôi đã lập biên bản, nếu có đủ bằng chứng sẽ xử lý hình sự, nếu không sẽ xử phạt hành chính”, lãnh đạo công an huyện cho biết.

>>> Xem Clip giành đường, hai tài xế hỗn chiến quyết liệt:

(Nguồn: Facebook)

Chiều cùng ngày, trao đổi với Báo Giao thông, anh Thắng (chủ xe Phượng Thì, người có mặt trên xe) cho hay: “Sáng nay, xe tôi vào xã Ea Tóh trả khách, chạy đến đoạn chùa Lục Hòa (xã Ea Tóh) thì gặp xe khách Đồng Tâm đang đậu trả khách tại đây. Lúc này, trời đang mưa, đường bê tông có 4m nhưng xe Đồng Tâm đậu lấn hết đường, tài xế xe tôi tên là Ninh bấm còi xin đường để qua nhưng xe Đồng Tâm không cho. Sau đó, tài xế Ninh cho xe đi sát vào lề đường để qua. Xe qua xong, anh Ninh gọi điện cho anh Du (tài xế xe Đồng Tâm) nói “Chứ anh mua đường à! Anh trả khách thì anh cũng phải né dùm để tôi qua. Đường anh mua à”. Lúc này, anh Du chửi tục, thách đố. Nghe tài xế Du thách đố thì anh Ninh cũng có lời qua tiếng lại. Sự việc sau đó kết thúc”.

Cũng theo anh Thắng, đến khoảng 7h sáng, trả khách xong xe Phượng Thì quay ra thì gặp xe Đồng Tâm đang đậu ngay nhà người thân của tài xế Du. Thấy xe Phượng Thì ra, anh Du ra chặn xe, yêu cầu tài xế Ninh xuống nói chuyện. Tuy nhiên, tài xế Ninh không xuống, sau đó người nhà của tài xế Du ra chửi bới, đòi đánh anh Ninh. Lúc này, anh Thắng đứng ra nói chuyện với anh Du. Đang nói chuyện thì thanh niên mặt áo xanh tên Phan Văn Nhân, SN 1988 (người áo xanh trong clip) xông lên xe đánh anh Ninh. Sau đó xảy ra va chạm trên xe.

Ngược lại, trao đổi với Báo Giao thông, tài xế Du (chạy xe Đồng Tâm) cho rằng cháu mình (người áo xanh) bị tài xế Ninh nhốt đánh trên xe. Hiện cháu bị thương ở lưng đang nằm ở Bệnh viện Krông Năng.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh ẩu đả trên xe khách Phượng Thì. Theo đó, một thanh niên nhảy lên xe Phượng Thì, túm đánh tài xế đang ngồi ở ghế tài. Sau một lúc giằng co, người tài xế dùng tuýp sắt có sẵn trên xe vung lên đánh nhiều cái, rất may không trúng ai… Sau đó tài xế nhấn ga cho xe chạy nhưng bị một số người, trong đó có một phụ nữ đứng trước ngăn lại. Sự việc gây ồn ào tại trung tâm xã Phú Lộc và được cơ quan công an ngăn chặn.