Hà Nam: Xe tải chèn qua người, nam thanh niên tử vong

28/02/2016 10:36

Chiếc xe máy đang chạy bất ngờ bị trượt, nam thanh niên ngồi sau ngã xuống đường và bị xe tải chèn tử vong.

hà nam: xe tải chèn qua người, nam thanh niên tử vong
Vụ TNGT xảy ra trên QL1 đoạn tránh Tp. Phủ Lý, Hà Nam

Vào khoảng 12h20 ngày 27/2 trước cửa khách sạn Thiên Phú trên QL1 đoạn tránh Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã xảy ra vụ TNGT làm một người tử vong tại chỗ. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào thời điểm trên, hai thanh niên điều khiển chiếc xe máy BKS 18K1 – 089.32 chạy theo hướng Hà Nội – Phủ Lý với tốc độ trung bình nhưng bất ngờ bị trượt bánh xe và ngã xuống mặt đường. Lúc này, theo đà ngã, nam thanh niên ngồi sau là Phạm Ngọc Tình (SN 1989, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) lao người vào gầm chiếc xe ô tô tải BKS 77C – 037.00 do Nguyễn Văn Tuấn (SN 1974, trú tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định điều khiển) cũng đang di chuyển cùng chiều.

Do tình huống xảy ra nhanh nên anh Tuấn không kịp phanh xe làm cho dàn bánh sau bên phải đè qua đầu anh Tình khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nam thanh niên trực tiếp điều khiển xe máy hiện đang choáng váng và được chăm sóc để ổn định tinh thần. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường và tổ chức phân làn giao thông.

Một điều tra viên của Đội CSGT TP. Phủ Lý cho biết, nguyên nhân vụ TNGT trên đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ. Tại hiện trường thời điểm xảy ra tai nạn, ghi nhận được trên bề mặt đường có nhiều mạt đá có khả năng gây trơn trượt rất cao. Đây có thể là một phần nguyên nhân khiến chiếc xe máy bị ngã và dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Ban ATGT tỉnh Hà Nam xác nhận thông tin thông tin vụ tai nạn và cho biết, khu vực đoạn QL1 đoạn tránh Tp. Phủ Lý này đang được rải thảm mặt đường. Được biết, sau khi hoàn thành công tác khám nghiệm, xử lý hiện trường, cơ quan chức năng và đơn vị thi công đã vệ sinh mặt đường tránh để xảy ra vụ tai nạn tương tự.

Quỳnh Anh