Hà Nội cấm nhiều tuyến đường phục vụ lễ hội Trung thu phố cổ

29/08/2019 18:23

Sở GTVT Hà Nội vừa ra thông báo phân luồng giao thông, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019...

Hà Nội cấm nhiều tuyến đường phục vụ lễ hội Trung thu phố cổ 1
Các phương tiện giao thông bị cấm đi vào nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Ảnh minh họa

Sở GTVT Hà Nội vừa ra thông báo phân luồng giao thông, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019 trên địa bàn phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cụ thể, trong thời gian từ 7h đến 22h các ngày từ 30/8 đến 13/9, các phương tiện giao thông không được đi vào các phố Hàng Mã (đoạn từ ngã tư Hàng Cót - Hàng Gà đến ngã tư Hàng Đường - Đồng Xuân), Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Chai, Hàng Khoai (đoạn từ ngã tư Đồng Xuân - Hàng Giấy đến ngã ba Hàng Khoai - Hàng Lược).

Trong khoảng thời gian từ 7h đến 24h các ngày 6, 7, 8/9 và ngày 13/9, các phương tiện không lưu thông trên đoạn phố Phùng Hưng (từ ngã ba Lê Văn Linh - Phùng Hưng đến Hàng Cót - Phùng Hưng).

Các phương tiện giao thông đường bộ có nhu cầu đi tư phía Đông sang phía Tây và ngược lại, theo các phố Phan Đình Phùng, Hàng Đậu, Lò Rèn, Hàng Cá, Ngõ Gạch, Hàng Vải, Lãn Ông; các phương tiện giao thông đi từ phía Bắc sang phía Nam và ngược lại, theo các phố Lý Nam Đế, Phùng Hưng, Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Giấy, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.

"Các phương tiện giao thông của các hộ dân trong khu vực cấm đường để tổ chức lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019 được phép đi ra, vào và có vé của ban quản lý lễ hội để bảo đảm trật tự an ninh, an toàn giao thông trong khu vực", thông báo của Sở GTVT Hà Nội nêu rõ.

Lê Tươi