Hà Nội: CSGT trả lại ví tiền hơn 20 triệu cho người đánh rơi

16/08/2017 19:32

Nhặt được ví tiền hơn 20 triệu và nhiều giấy tờ quan trọng, CSGT lập tức liên hệ, tìm trả lại người đánh rơi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Tại trụ sở Đội chỉ huy tín hiệu đèn giao thông anh Cao Mạnh Cường nhận lại tài sản của mình

Chiều 16/8 trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Huỳnh Tấn Nam, Đội trưởng Đội chỉ huy tín hiệu đèn giao thông ( thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, tại trụ sở Đội chỉ huy tín hiệu đèn giao thông, CSGT đã làm thủ tục trao trả ví tiền 20 triệu và nhiều giấy tờ quan trọng cho anh Cao Mạnh Cường (ở địa chỉ số C7-F111 tập thể Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Vụ việc xảy ra vào 7h30 sáng cùng ngày. Thời điểm này, Thượng uý Chử Trung Hiếu, cán bộ của Đội Chỉ huy tín hiệu đèn giao thông từ nhà ở huyện Thanh Trì đến cơ quan làm việc. Đi đến đường Đại Cồ Việt,  Thượng uý Hiếu nhìn thấy một túi xách da loại nhở ở ven đường.

“Tôi nhặt lên và kiểm tra thì thấy bên trong có số tiền lớn 20.900.000 đồng và nhiều giấy tờ quan trọng như CMTND, GPLX ô tô và xe máy, điện thoại di động, thẻ ngân hàng đều mang tên Cao Mạnh Cường (Ở địa chỉ số C7-F111 tập thể Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội). Ngay sau khi nhặt được, tôi đã báo cáo với chỉ huy hơn đơn vị và ngay lập tức chỉ huy đơn vị đã cùng chúng tôi xác minh qua Công an phường để thông tin cho anh Cường biết thông tin và đến Đội chỉ huy tín hiệu đèn giao thông để nhận lại tài sản của mình", Thượng uý Hiếu kể lại.

Ngay trong buổi sáng, sau khi nhận được thông tin, anh Cao Mạnh Cường đã đến Trụ sở Đội chỉ huy tín hiệu đèn giao thông để nhận lại tài sản của mình.

"Tưởng chừng không thể tìm thấy số tài sản lớn của mình và nhiều giấy tờ quan trọng nhưng đúng lúc tuyệt vọng thì được CSGT thông báo. Tôi quá vui mừng chẳng biết nói gì hơn, xin cảm ơn Đội Chỉ huy tín hiệu đèn giao thông nói riêng và Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nói chung", anh Cường xúc động nói.

Lưu Huế