Hà Nội: Không cấp phép thi công đào đường trong dịp 2/9

16/08/2017 17:49

Sở GTVT Hà Nội tạm dừng cấp phép thi công đào đường để đảm bảo ATGT trong dịp Quốc khánh 2/9.

Hà Nội: Không cấp phép thi công đào đường trong dịp 2/9 1

Hà Nội tạm dừng cấp phép thi công đào đường trong dịp Quốc khánh

Kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh năm nay bắt đầu từ ngày 2 đến hết ngày 4/9/2017 và khai giảng năm học mới 2017 - 2018 nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân được thuận lợi, đảm bảo ATGT, trật tự xã hội trong dịp này, Sở GTVT Hà Nội tạm dừng cấp phép thi công đào đường để đảm bảo ATGT, tránh ùn tắc giao thông.

Theo đó, từ ngày 30/8 đến hết ngày 4/9, Sở GTVT tạm dừng cấp giấy phép đào đường thi công các công trình trên toàn thành phố (trừ một số trường hợp sự cố, công trình trọng điểm).

Cùng đó, Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu tcác đơn vị quản lý giao thông bố trí lực lượng thường trực 24/24h trong các ngày nghỉ lễ, kịp thời giải quyết các công việc có liên quan đến công trình giao thông, bảo đảm giao thông thông suốt và an toàn, giảm đến mức tối đa tai nạn và ùn tắc giao thông trên toàn thành phố; duy trì hoạt động tốt cả về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên 37 hầm và 33 cầu vượt dành cho người đi bộ; tăng cường công tác gác trực tại 19 vị trí đường ngang giao cắt với đường sắt không có chắn nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Lê Tươi