Hà Nội: Mùng 4 Tết, ôtô đâm lao thẳng vào nhà dân

11/02/2016 17:20

Một chiếc xe ô tô bỗng nhiêm đâm vào 2 phụ nữ rồi lao lên vỉa hè, đâm vào nhà dân.

Hà Nội: Mùng 4 Tết, ôtô đâm lao thẳng vào nhà dân 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông tại Phố Huế, Hà Nội (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Tin tức trên báo An ninh Thủ đô cho hay, khoảng 13h40, đoạn trước cửa số nhà 294 phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Một chiếc xe ô tô bỗng nhiêm đâm thẳng vào 2 phụ nữ rồi lao lên vỉa hè, đâm gẫy một cây xanh và lao thẳng vào nhà dân.

Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Kia Rio mang biển kiểm soát 30A - 74896 khi đang lưu thông trên đường bỗng nhiên đâm vào xe máy mang biển kiểm soát 89B1 - 10500 khiến 2 phụ nữ ngồi trên xe máy phải nhập viện trong tình trạng bị thương nặng.

Người dân tại khu vực cho biết, 2 phụ nữ nói trên đang dừng xe máy sát vỉa hè để nghe điện thoại thì bỗng bị chiếc ô tô đâm từ phia sau. Sau đó, chiếc ô tô này tiếp tục lao lên vỉa hè, “hạ gục” một cây xanh rồi đâm thẳng vào cửa số nhà 294 phố Huế.

Hậu quả là 2 người phụ nữ đều bị thương, trong đó, có 1 người bị thương khá nặng. Tại hiện trường, ô tô bị móp phía trước phần bên lái, cây xanh bị gãy đôi và chiếc xe máy bị gãy ống bô, đổ vật sát vỉa hè.

Theo Trí thức trẻ, các nhân chứng tại hiện trường cho biết, người lái chiếc Kia Rio có dấu hiệu không tỉnh ráo và say rượu khi ra khỏi xe. Người dân xung quanh đã hỗ trợ giữ người lái chiếc Kia Rio tại hiện trường và yêu cầu người này phải đưa 2 phụ nữ đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để phân luồng, đảm bảo giao thông. Hiện nguyên nhận sự việc đang được điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Mai Anh (Tổng hợp)