Hà Nội: Người đàn ông kêu cứu dưới gầm xe tải

31/03/2015 20:18

Người đàn ông bất ngờ ngã ra đường, đúng lúc xe tải trờ tới cán phải, nạn nhân kêu cứu trước khi tử vong.

hà nội: người đàn ông kêu cứu dưới gầm xe tải
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Otofun)

Như Đời sống & Pháp luật đưa tin, khoảng 11h trưa 31/3, tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân – Hà Nội), đoạn gần ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Quý Đức đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Theo anh Hòa - hành nghề xe ôm gần đó, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS 29P7 – 0979 do một người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển, đang lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở - Hà Đông.

Khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ chiếc xe máy bị đổ và người này ngã văng ra đường. Đúng lúc chiếc xe ô tô tải mang BKS 29Y – 6707 lưu thông cùng chiều phía sau trờ tới cán phải khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ, theo Vietnamnet.

Một nhân chứng cho biết thêm, nguyên nhân khiến nạn nhân bất ngờ mất lái và ngã lăn ra đường là do chiếc gờ đường nổi quá cao, nhiều người bị ngã vì lý do tương tự.

Thời điểm đó, ông ta vẫn còn kêu cứu, tài xế chiếc xe ô tô gây tai nạn đã vội xuống nhưng 1 lúc sau nạn nhân đã tử vong.

Sau đó, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng di chuyển khỏi hiện trường.Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nhẹ phần đuôi, xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn vẫn được cơ quan giữ nguyên ở hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

P.Vy (tổng hợp)