Hà Nội: Taxi Vic tông người phụ nữ đi bộ nhập viện

30/05/2018 22:49

Tài xế taxi Vic tông người phụ nữ đi bộ trên đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy (Hà Nội) nhập viện.

hà nội: taxi vic tông người phụ nữ đi bộ nhập viện

Taxi Vic tại hiện trường vụ TNGT trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội. Ảnh: MXH

Tối 30/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận: Đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ va chạm giao thông giữa taxi Vic với người phụ nữ đi bộ trên đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h15 hôm nay (30/5), tại địa chỉ 118 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy. Thời điểm này, ô tô taxi Vic mang BKS 30A-393.10 đã va chạm với một phụ nữ đi bộ khiến người này bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Chiếc xe đã bị vỡ kính, phần đầu xe bị hư hỏng nhẹ.

Được biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Công an phường Quan Hoa có mặt để phân luồng giao thông và bàn giao vụ việc cho Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Cầu Giấy.

“Hiện chưa xác định được danh tính tài xế điều khiển xe taxi BKS 30A-393.10, còn người phụ nữ được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Chúng tôi sẽ cử cán bộ đến bệnh viện thăm hỏi nạn nhân bị thương và xử lý vụ việc theo đúng quy định”, Công an quận Cầu Giấy thông tin.