Hà Nội: Trao tặng 300 MBH cho học sinh tiểu học huyện Chương Mỹ

09/09/2019 21:22

Đội CSGT số 12, Phòng CSGT Công an Hà Nội phối hợp với đại lý Honda tuyên truyền ATGT và tặng 300 MBH cho học sinh tiểu học huyện Chương Mỹ.

Hà Nội: Trao tặng 300 MBH cho học sinh tiểu học huyện Chương Mỹ 1
Đội CSGT số 12, Hà Nội cùng Đại lý uỷ nhiệm của Công ty Honda Việt Nam tặng MBH cho các em học sinh tiểu học ở huyện Chương Mỹ

Ngày 9/9, Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT Công an Tp. Hà Nội) đã phối hợp với các đại lý uỷ nhiệm của Honda Việt Nam trên địa bàn huyện Chương Mỹ tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục ATGT và tặng 300 MBH cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn.

“Địa bàn Đội CSGT số 12 quản lý có tuyến QL6 đi các tỉnh Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên và tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ. Các tuyến đường Đội quản lý có đặc thù là rất nhiều nhà dân sống ven đường, đông học sinh đi lại trên các tuyến này đến trường hàng ngày. Để nâng cao kiến thức pháp luật TTATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em, góp phần kéo giảm TNGT, Đội đã vận động các đại lý uỷ nhiệm của Công ty Honda Việt Nam trên địa bàn kết hợp tổ chức tuyên truyền ATGT, tặng MBH cho các em ngay đầu năm học mới", chỉ huy Đội CSGT số 12 cho biết.

Hà Nội: Trao tặng 300 MBH cho học sinh tiểu học huyện Chương Mỹ 2
CSGT Hà Nội tuyên truyền ATGT tới các em trường Tiểu học Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

Tại buổi tuyên truyền ATGT kết hợp tặng MBH, các cán bộ CSGT đã hướng dẫn các em học sinh tiểu học những kiến thức tham gia giao thông an toàn dễ hiểu, gần gũi với các em, như: cách sang đường an toàn, đi bộ đúng lề đường, đội MBH khi ngồi trên mô tô, xe máy... Các cán bộ CSGT cũng nêu các tình huống giao thông với những câu hỏi sinh động, vui nhộn và được các em học sinh hào hứng trả lời.

Văn Huế