Hà Nội: Triệu tập thanh niên bốc đầu xe máy, khoe clip trên Facebook

11/06/2020 14:28

Công an huyện Đông Anh đã lập hồ sơ xử lý nam thanh niên điều khiển xe máy không đội MBH, bốc đầu rồi đăng lên mạng xã hội.

Hà Nội: Triệu tập thanh niên bốc đầu xe máy, khoe clip trên Facebook 1
Hình ảnh thanh niên bốc đầu xe máy khoe lên Facebook

Ngày 11/6, Công an huyện Đông Anh (TP Hà Nội) cho biết đã lập hồ sơ xử lý trường hợp nam thanh niên điều khiển xe máy không đội MBH, bốc đầu rồi đăng lên mạng xã hội.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân phản ánh tài khoản facebook “N.V.C” đăng tải clip điều khiển xe máy không đội MBH, bốc đầu, gây mất trật tự an toàn giao thông, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc. Qua rà soát, Công an huyện Đông Anh đã xác định và triệu tập chủ tài khoản facebook trên là N.V.C (trú tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh) đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, người này thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đi bằng một bánh và quay clip đăng tải trên facebook cá nhân.

Qua làm việc, C đã nhận thức được hành vi vi phạm, gỡ bỏ clip và cam kết không đăng tải, chia sẻ các hình ảnh clip tương tự trên Facebook cũng như không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe, gây rối trật tự công cộng.

Văn Huế