Hà Nội: "Xe điên" đâm liên hoàn, nhiều người trọng thương

22/06/2017 18:10

Chiếc xe bán tải lưu thông với tốc độ cao đâm vào nhiều xe đi phía trước, cuốn 2 người vào gầm xe.

Hà Nội:

Chiếc xe bán tải màu trắng tông vào hàng loạt xe đi phía trước - Ảnh: Fb Nguyễn B. Ngọc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều nay (22/6), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường Bà Triệu hướng ra cửa 5 Thái Phiên - Lê Đại Hành (quận Hai Bà Trưng) khiến 3 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương rất nặng vì bị cuốn vào gầm xe ô tô.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô bản tải màu trắng mang biển kiểm soát 29C - 938.87 đang lưu thông trên đương Bà Triệu, khi di chuyển qua khu vực trung tâm thương Mại Vincom Bà Triệu bất ngờ xảy ra va chạm với một xe máy Dream và 1 xe đạp điện. Không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe bán tải màu trắng tiếp tục đâm vào một số xe đi phía trước, đồng thời tông chiếc xe máy Dream và xe đạp điện ép vào 2 xe taxi lưu thông cùng chiều. Chiếc "xe điên" chỉ chịu dừng lại khi va chạm với chiếc xe 16 chỗ.

Theo lời kể của nhân chứng, chiếc xe bán tải đi với tốc độ khá cao, khi đâm vào xe máy và xe đạp điện đã cuốn 2 nạn nhân vào gầm xe. Sau khi gây tai nạn, lái xe lẩn khỏi hiện trường. Nhiều người đi đường hô hào nhau nâng chiếc xe bán tải, giải cứu 2 nạn nhân và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo xác minh ban đầu, chủ phương tiện xe máy Dream và 2 người ngồi trên xe đạp điện là người đàn ông hơn 30 tuổi và một thanh niên mặc trang phục học sinh bị thương, hiện đã được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hà Nội:

Nhiều người đi đường xúm lại, cùng nâng chiếc xe lên để giải cứu nạn nhân đang bị mắc kẹt trong gầm xe - Ảnh: Fb Nguyễn B. Ngọc

Hà Nội:

Một nạn nhân sau khi được cứu ra khỏi gầm xe - Ảnh: Fb Nguyễn B. Ngọc

Nguyễn Cường