Hà Nội: Xe ô tô 16 chỗ "bỗng" tắm hồ Tây

15/09/2014 15:16

Vào khoảng 6h sáng (15/9), tại đoạn đường Vệ Hồ, ven hồ Tây (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn khi chiếc ô tô 16 chỗ lao thẳng xuống hồ. Rất may, vụ tai nạn đã không gây thiệt hại về người.

Vào khoảng 6h sáng (15/9), tại đoạn đường Vệ Hồ  - phường Xuân La, quận Tây Hồ (ven hồ Tây) đã xảy ra vụ tai nạn khi chiếc ô tô 16 chỗ “bỗng” lao thẳng xuống hồ. Rất may, vụ tai nạn đã không gây thiệt hại về người.

Chiếc xe Ford gặp tai nạn vừa được cẩu lên 

Những người dân ở đây cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe Ford 16 chỗ mang BKS 30P – 5197 đi đến đoạn đường Vệ Hồ (gần chùa Vạn Niên) bỗng loạng choạng và lao thẳng xuống hồ Tây. Khi mất lái, tài xế đã kịp bật đèn chiếu và bấm còi để tránh những người quanh khu vực. Ngay sau khi ngập xuống nước, tài xế đã nhanh chóng thoát thân ra ngoài. Do trên xe chỉ có một mình tài xế nên việc thoát nạn không gặp khó khăn.

Nhận được tin báo, đội cứu hộ giao thông đã có mặt tại hiện trường để kéo chiếc xe lên bờ. Đến khoảng 11h30, chiếc xe gặp nạn đã được kéo lên trong tình trạng nước thấm nặng.

Theo quan sát của PV, đoạn đường chiếc ô tô gặp nạn có góc cua tay áo chật hẹp, sát với mép hồ Tây và không có rào chắn. Các phương tiện tham gia giao thông ở đoạn đường này rất dễ gặp nạn nếu không chú ý và quan sát cẩn thận.

Hữu Tuấn