Hà Tĩnh: Hai xe tải đấu đầu, 3 người nguy kịch

06/03/2015 20:20

Tại ngã tư đường Ngô Quyền - Quang Trung (TP Hà Tĩnh) vừa xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, khiến 3 người nguy kịch

hà tĩnh: hai xe tải đấu đầu, 3 người nguy kịch
Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, vào thời gian trên, xe ô tô tải 38C – 047.06 kéo rơ mooc 38R – 0296 của Công ty TNHH Mỹ Kỳ đi theo hướng từ Thạch Đồng đi Nam Cầu Cày thì bất ngờ va chạm với xe tải 38C – 037.10 chở xi măng và sắt thép xây dựng, do tài xế Bùi Hồng Chuyên điều khiển đi theo hướng từ đường Quang Trung đi xã Thạch Hạ. 

Hậu quả 3 người trên xe tải 38C – 037.10 bị thương nặng gồm Võ Tá Ngư (40 tuổi, trú xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh); Nguyễn Văn Điền (26 tuổi, xã Thạch Hương, huyện Thạch Hà) và tài xế Bùi Hồng Chuyên. 

Tại hiện trường, chiếc xe tải 39C – 037.10 của Công ty Bình Nguyên bị lật nghiêng, phần đầu cabin bị bẹp dúm. Hàng chục bao xi măng, sắt thép vương vãi khắp đường. 

Mặc dù có cột tín hiệu đèn giao thông, nhưng tại thời điểm xảy ra tai nạn, các đèn tín hiệu không hoạt động. Nhiều người cho rằng đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn. 

hà tĩnh: hai xe tải đấu đầu, 3 người nguy kịch
Xe tải dán logo Công ty Bình Nguyên bị hư hỏng nặng

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT công an TP Hà Tĩnh đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Trần Lộc