Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông

18/11/2019 22:56

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tới thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà tĩnh Dương Tất Thắng cùng đoàn thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Văn Đề

Chiều 18/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT tại huyện Kỳ Anh.

Đoàn đã tới thăm hỏi gia đình ông Nguyễn Văn Đề (trú ở thôn Trung Thượng, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh) có con gái sinh năm 1997 bị TNGT tử vong năm 2019. Bản thân ông Đề là thương binh nặng, vợ không có nghề nghiệp ổn định, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm 2 cháu nhỏ Nguyễn Thị Ngân (SN 2015) và Nguyễn Thị Ngọc Chi (SN 2017, trú tại thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh). Hai cháu có bố và mẹ cùng tử vong trong 1 vụ TNGT trên tuyến đường QL12C vào đầu tháng 10/2019. Hiện cả 2 cháu đang sống nhờ ông bà nội đã già yếu và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn tới thăm hỏi gia đình hai cháu Ngân, Chi tại xã Kỳ Tân

Tại các gia đình nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh Dương Tất Thắng trao phần quà 2 triệu đồng/ gia đình nhằm động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát do TNGT gây ra với các gia đình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể bằng những việc làm thiết thực, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để các gia đình đảm bảo cuộc sống; không ngừng tuyên truyền để người dân có ý thức hơn khi tham gia giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Trước đó, Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trực tiếp tới 22 gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh thăm hỏi, động viên. Đây là chuỗi hoạt động của Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh nhằm Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 17/11/2019”,

Sỹ Hòa