Hãi hùng thanh niên bịt mắt lái ôtô mui trần trên đường Hà Nội

03/03/2016 20:12

Nam thanh niên trùm chiếc khăn màu đen kín mặt, sau đó điều khiển chiếc ô tô mui trần Volkswagen trên đường Hà Nội.

Hãi hùng thanh niên bịt mắt lái ôtô mui trần trên đường Hà Nội 1

Nam thanh niên trùm chiếc khăn màu đen kín mặt, sau đó điều khiển chiếc ô tô mui trần Volkswagen phóng trên đường phố Hà Nội

Đoạn video được người dân ghi lại vào hơn 10h sáng nay 3/3 trên phố Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội) cho thấy cảnh một nam thanh niên trùm chiếc khăn màu đen kín mặt, sau đó lái chiếc ô tô mui trần Volkswagen mang BKS 30N - 8943 đi lại trên đường phố một cách bình thường.

Nhiều người dân  chứng kiến sự việc tỏ ra rất hãi hùng và lo lắng vì lo sợ chiếc xe sẽ gây tai nạn cho những người xung quanh.

Được biết, đây là một trò ảo thuật của ảo thuật gia Trần Đình Quý, ông chủ bãi đỗ ôtô ở khu vực phường Nghĩa Đô (Hà Nội). Trước khi ngồi vào ghế lái, anh này đã cho hai thanh niên khác đội thử, tất cả đều lắc đầu bó tay không thể lái được vì chiếc khăn trùm kín đặc một màu đen.

Trước hành động biểu diễn có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, Báo Giao thông đã liên hệ với lãnh đạo Đội Tuyên truyền - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội.

Theo đó, Thượng úy Nguyễn Hoàng Hải - Đội phó Đội Tuyên truyền cho biết, khi báo chí hoặc người dân cung cấp đầy đủ hình ảnh, video chứng minh được hành vi, thời gian, địa điểm, phương tiện vi phạm của người đã và đang vi phạm thì phía CSGT sẽ tiếp nhận thông tin, từ đó xác minh bằng chứng để có cơ sở mời người đó lên cơ quan công an để tiến hành phạt "nguội" và giải quyết các thủ tục pháp lý đi kèm.

 (Nguồn clip: Độc giả cung cấp)

Hoàng Nam