Hãi hùng xe container đâm hàng loạt ô tô chờ đèn đỏ ở TP.HCM

02/08/2016 14:55

Đang chờ đèn đỏ trên đường Nguyễn Văn Linh (Q.7, TP.HCM), hàng loạt ô tô bị xe container từ phía sau húc tới.

Hãi hùng xe container đâm hàng loạt ô tô chờ đèn đỏ ở TP.HCM 1
Đang chờ đèn đỏ, nhiều ôtô bị một chiếc xe container từ phía sau bất ngờ tông mạnh.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang BKS 57K-7738 đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ huyện Bình Chánh về khu chế xuất Tân Thuận. Khi đến giao lộ với đường Nguyễn Thị Thập, chiếc xe container bất ngờ tông hàng loạt xe đang chờ đèn đỏ.

Vụ tai nạn tuy không có thương vong về người nhưng khiến 2 xe taxi đang chờ đèn đỏ bị hư hỏng nặng và nhiều người trên chiếc xe khách 30 chỗ ngồi hoảng loạn. Ngoài ra, chiếc xe container này còn tông vào một chiếc container khác mang BKS 57M-0085 và húc đổ hàng chục mét dải phân cách rồi lao qua làn dành cho xe máy khiến nhiều người đi đường bỏ xe tháo chạy.

Các phương tiện trong vụ tai nạn nằm chắn hết phần đường dành cho làn ôtô khiến giao thông qua khu vực hết sức khó khăn.

Hãi hùng xe container đâm hàng loạt ô tô chờ đèn đỏ ở TP.HCM 2
Các phương tiện dính chặt vào nhau sau vụ tai nạn.

Anh Minh, người chứng kiến vụ việc kể: “Tôi đang ngồi uống nước thì nghe tiếng “rầm”. Khi chạy ra thấy xe container đã húc đổ dải phân cách, 5 chiếc ô tô dính chặt vào nhau, nhiều hành khách trên xe khách hoảng loạn chạy ra khỏi xe”.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

>>>Xem thêm video:

Linh Hoàng