Hãi hùng xe khách lấn làn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

18:10, 14/08/2019

Chiếc xe của hãng xe Sao Việt lưu thông với tốc độ nhanh trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai ngang nhiên lấn làn khiến nhiều phương tiện hú vía.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Chiếc ô tô khách lấn làn vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bất chấp sự an toàn của các phương tiện khác - Ảnh cắt từ Clip

Hôm nay (14/8), trên các trang mạng xã hội xôn xao clip một chiếc xe ô tô khách phóng vùn vụt trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, ngang nhiên lấn làn của các xe ngược chiều, gây mất ATGT nghiêm trọng.

Theo hình ảnh từ camera hành trình của một chiếc xe ô tô ghi lại, vào khoảng 13h15 ngày 13/8, khi chiếc xe này đang lưu thông bên làn đường của mình, chiếc xe ô tô khách của hãng Sao Việt mang BKS: 29B-62288 (tuyến Hà Nội - Lào Cai) phía làn ngược lại đột nhiên lấn làn để vượt một chiếc ô tô khác phía trước với tốc độ rất nhanh. Sự việc diễn ra bất ngờ khiến chủ xe làn đối diện (chủ clip) không khỏi giật mình và hoảng sợ.

Sau khi theo dõi đoạn clip ngắn, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi vô cảm, coi thường tính mạng của người khác của tài xế điều khiển chiếc xe khách trên; Đồng thời, mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc và xử nghiêm theo quy định của pháp luật để tạo tính răn đe, ngăn chặn những hành vi vi phạm tương tự, đảm bảo ATGT.

Clip xe khách lấn làn gây mất ATGT trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai:

N.Khánh