Hai ô tô đâm kinh hoàng trước thềm Noel, một người tử vong

24/12/2018 19:49

Hai chiếc xe di chuyển với tốc độ cao, khi vào nút giao thì đâm vào nhau với lực rất mạnh.

Hai ô tô đâm kinh hoàng trước thềm Noel, một người tử vong 1

Hiện trường vụ đâm xe trước thềm Noel.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 24/12 tại nút giao tuyến tránh TP Hà Tĩnh - QL1A, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Theo thông tin ban đầu vào thời gian trên, xe ô tô 4 chỗ  hiệu Toyota Vios BKS 38A-122.75 di chuyển tốc độ cao qua nút giao. Khi xe đi gần qua nút giao thì đâm mạnh vào phần hông xe bên lái của xe bán tải BKS 34C-224.60.

Hai ô tô đâm kinh hoàng trước thềm Noel, một người tử vong 2

Xe bán tải lật nghiêng, tài xế tử vong tại hiện trường.

Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe bán tải lộn vòng rồi lật nghiêng, còn xe ô tô con bị xoay tròn, phần đầu vỡ nát. Sau khi tai nạn xảy ra người dân đã tới tìm cách đưa 2 tài xế ra bên ngoài. Tài xế xe bán tải được xác định đã tử vong. Còn tài xế xe Vios được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Hai ô tô đâm kinh hoàng trước thềm Noel, một người tử vong 3

Nút giao rộng, phương tiện lưu thông tốc độ cao là nguyên nhân dẫn đến các vụ TNGT ở ngã tư này.

Được biết, nút giao Cẩm Vịnh là một trong những điểm đen về TNGT. Nơi đây xảy ra tai nạn nhiều đến mức người địa phương đặt gọi đây là ngã tư "tử thần". Trước những vụ TNGT liên tiếp xảy ra, Cục QLĐB II đã lên phương án cải tạo điểm đen bằng việc sắp xếp tổ chức lại giao thông tại nút, lắp đảo giao thông và bổ sung hệ thống chiếu sáng. Tuy nhiên, do mật độ phương tiện lưu thông trên các tuyến cao, cộng với việc lái xe không chủ động giảm tốc độ khi vào nút giao nên ở đây vẫn thường xảy ra tai nạn và va chạm giao thông.

Văn Thanh