Hải Phòng: Người phụ nữ lái ôtô đâm nát xe máy rồi bỏ chạy

01/01/2018 20:32

Người phụ nữ lái ô tô đâm nát xe máy, khiến nhiều người bị thương sau đó tăng ga bỏ chạy.

x

hải phòng: người phụ nữ lái ôtô đâm nát xe máy rồi bỏ chạy

Chiếc xe ôtô và xe máy bị hư hỏng nặng sau cú va chạm

 Khoảng 14h ngày 1/1/2018, trên tuyến đường 212 thuộc địa bàn xóm 10, xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) xảy ra một vụ tai nạn. Một phụ nữ điều khiển xe ôtô mang BKS 15A-25503 lưu thông theo hướng từ xã Vinh Quang lên thị trấn Tiên Lãng, bất ngờ tông phải xe máy BKS 16R4 – 3873, do người đàn ông điều khiển, chở theo vợ và 2 con phía sau.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe máy bị gãy đôi, cả 4 người trên chiếc xe máy bị thương, đặc biệt người đàn ông điều khiển xe máy bị thương nặng. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An.

Mặc dù gây tai nạn nhưng nữ tài xế ô tô không dừng lại mà vẫn tiếp tục di chuyển. Thấy vậy, những người dân xung quanh đã đuổi theo, yêu cầu dừng xe nhưng nữ tài xế này vẫn cố tình chạy đến thị trấn Tiên Lãng mới dừng lại, sau đó bỏ xe chạy vào nhà người thân. Hiện người phụ nữ này vẫn chưa trình diện cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an huyện Tiên Lãng đã có mặt để tiến hành xác minh, làm rõ. Vụ việc đang được lập hồ sơ, nếu đủ điều kiện cơ quan cảnh sát điều tra sẽ xử lý theo quy định pháp luật.

Ngọc Phương -H. Nam