Hai thanh niên tử vong cạnh xe máy dưới suối ở Tam Đảo: Không phải do TNGT?

23/11/2020 16:33

​​​​​​​Bước đầu cơ quan chức năng xác định các nạn nhân tử vong do đuối nước, chưa có biểu hiện liên quan đến va chạm, TNGT.

Hai thanh niên tử vong cạnh xe máy dưới suối ở Tam Đảo: Không phải do TNGT? 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh FB.

Chiều 23/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo cho biết, Công an huyện Tam Đảo vẫn đang tích cực điều tra vụ việc 2 thanh niên được phát hiện tử vong bên cạnh xe máy dưới suối.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân là do đuối nước, nhiều khả năng không có liên quan đến va chạm, tai nạn giao thông.

Trong số hai nạn nhân, một người sinh năm 1997 và một người sinh năm 1994, cả 2 đều trú tại phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, đầu giờ sáng cùng ngày, nhiều người tá hỏa phát hiện 2 thanh niên tử vong bên cạnh xe máy BKS: 88B1 – 127.08 dưới suối Nhội, đoạn qua cầu Tre, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cả 2 nạn nhân vẫn đội mũ bảo hiểm, cùng xe máy bị chìm sâu dưới nước.

Theo nhận định của người dân, đây là khu vực cầu thiếu lan can bảo vệ, có thể 2 người này đi qua đây từ đêm qua (22/11), do trời tối lại bất cẩn nên không may bị ngã xuống nước dẫn đến vụ việc đau lòng.

Hồng Nguyên