Hai xe khách đối đầu, hàng chục người bị thương

12/07/2014 10:03

Ngày 11/7, một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên QL26 đoạn qua xã Ea M'ta, huyện M'Drak, tỉnh Đắk Lắk giữa hai xe khách làm hàng chục người bị thương

Ngày 11/7, một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên QL26 đoạn qua xã Ea M’ta, huyện M’Drak, tỉnh Đắk Lắk giữa hai xe khách làm hàng chục người bị thương.

hai xe khách đối đầu, hàng chục người bị thương
Hiện trường vụ TNGT

Theo thông tin từ phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk  cho biết, vào khoảng 9 giờ 30 ngày 11/7,  xe khách loại 24 chỗ mang BKS 47B-001.12 chạy từ hướng Nha Trang - Đắk Lắk, khi đi đến địa điểm trên đã tông trực diện vào xe khách mang BKS 47B-012.22 đang lưu thông theo chiều ngược lại với tốc độ cao.

Hai xe va chạm với tốc độ cao và trực diện khiến phần đầu của 2 xe bị bẹp dúm, hư hỏng nặng. Hàng chục người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại các Bệnh viện Đa khoa huyện M’Drak, một số trường hợp bị thương nặng được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Hiện có 4 nạn nhân bị thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu gồm: Nguyễn Ngọc Hiển (36 tuổi), Nguyễn Tấn Phúc (41 tuổi), Trương Văn Trí (17 tuổi) và cháu Trương Khánh Vi (13 tuổi, cùng trú tại tỉnh Đắk Lắk). Trong đó, anh Hiển bị đa chấn thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an huyện M’Drak đã có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu và phân luồng giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Vĩnh Yên