Hai xe máy đâm nhau, 3 người thương vong ở Hà Tĩnh

06/12/2016 13:21

Một vụ va chạm xe máy trong đêm ở Hà Tĩnh đã khiến 3 người thương vong.

hai xe máy đâm nhau, 3 người thương vong ở hà tĩnh

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: báo Hà Tĩnh)

Vào khoảng 21h tối 5/12 trên QL1A đoạn qua thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh đã xảy ra 0vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tin tức trên báo Hà Tĩnh.

Cụ thể, vào thời điểm trên, anh Đinh Quốc Nghĩa (trú tại xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ) điều khiển chiếc xe máy hiệu Sirius mang BKS 38H9-1983, chở theo sau một người đàn ông tên Thạch (trú tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên) chạy theo hướng Nam - Bắc.

Khi đến đoạn đường trên, chiếc xe của anh Nghĩa va chạm với chiếc xe máy mang BKS 76 035EC do một người đàn ông khác điều khiển (chưa xác định rõ danh tính).

Xem thêm video:

Va chạm mạnh làm cả 2 xe máy và người văng ra xa, đập đầu xuống mặt đường, khiến anh Nghĩa và ông Thạch tử vong tại chỗ.

Người đàn ông đi trên chiếc xe còn lại được người dân sống gần đó đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo báo Người đưa tin, Công an huyện Thạch Hà có mặt tại hiện trường phân luồng xe, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nói trên.

Hán Hiển (Tổng hợp)