Hành khách xô xát với nhân viên xe Bắc Sơn xin dừng điều tra

10/02/2017 11:12

Hành khách xô xát với nhân viên nhà xe Bắc Sơn đã xuất viện, chính thức nộp đơn bãi nại, xin dừng điều tra.

Hành khách xô xát với nhân viên xe Bắc Sơn xin dừng điều tra 1

Hành khách này đã xuất viện và chính thức có đơn đề nghị dừng điều tra vụ việc

Chiều 9/2, trao đổi với PV báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Ninh, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Sơn La xác nhận, hành khách bị bất tỉnh sau khi xô xát với nhân viên nhà xe Bắc Sơn đã chính thức có đơn bãi nại xin dừng điều tra vụ việc.

“Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công ty Cổ phần xe khách Bắc Sơn đã đến bệnh viện thăm hỏi hành khách có xô xát với nhân viên nhà xe. Sau đó hành khách này đã có đơn xin bãi nại”, ông Ninh cho biết.

Liên quan đến tình hình sức khỏe của vị hành khách trên, ông Ninh cho hay hiện nạn nhân đã ra viện và sức khỏe ổn định trở lại. Nhóm hành khách xô xát với nhân viên nhà xe Bắc Sơn có khoảng 8 người, tất cả đều được Công an huyện Mai Sơn mời đến trụ sở làm việc để lấy lời khai. Trong khi đó, lái xe và phụ xe có xô xát với hành khách vẫn đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

“Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Mai Sơn điều tra. Khi có kết luận cuối cùng mới đưa ra các biện pháp xử lý cụ thể”, ông Ninh cho hay.

Xem thêm video hành khách bị nhà xe ở Sơn La hành hung bất tỉnh:

Trước đó, như báo Giao thông đưa tin, trong những ngày qua trên các trang mạng lan truyền một clip ghi lại cảnh một hành khách bị bất tỉnh nằm dưới đường được cho là có xô xát với nhân viên xe khách mang BKS 26K – 8797 của nhà xe Bắc Sơn. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Mai Sơn đã lập tức vào cuộc điều tra. Sở GTVT tỉnh Sơn La cũng đã yêu cầu thu hồi phù hiệu đối với nhà xe Bắc Sơn và đình chỉ hoạt động của chiếc xe khách mang BKS 26K – 8797 trong thời gian cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ việc.

Hồng Quý