HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú

14/11/2019 15:03

Các trò chơi "Thử tài trí nhớ" về kiến thức pháp luật giao thông đã giúp cho các em học sinh có buổi học sinh động và hào hứng. 

HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 1
Học sinh được hướng dẫn cách ngồi sau xe máy, đội mũ bảo hiểm đúng cách, đi xe an toàn.

Ngày 13/11, HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh trường THCS Tân Phú (quận 9, TP.HCM),

Tại buổi tuyên truyền, các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đã phân tích tình hình trật tự ATGT đường bộ và những tình huống dễ dẫn đến tai nạn để có biện pháp phòng tránh khi tham gia giao thông trên đường. Tập huấn lý thuyết cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Học sinh được xem những hình ảnh minh họa thước phim xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường, tham gia thi trắc nghiệm lý thuyết. Các em học sinh tham dự chương trình được học các bài học cơ bản phù hợp với độ tuổi về biển báo giao thông, đội mũ hiểm đúng cách, ngồi sau xe máy an toàn,... Với cách đào tạo mang tính tương tác cao cùng các câu hỏi xử lý tình huống, trò chơi "Thử tài trí nhớ" đã giúp các em học sinh có buổi học vô cùng sinh động và hào hứng.

HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 2
Một em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về Luật giao thông.

Từ đầu tháng 11 đến nay, HEAD Sơn Minh đã tổ chức hàng loạt buổi tuyên truyền ATGT cho học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận 9. Cụ thể như: Trần Quốc Toản, Tiểu học Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Trương Văn Thành, THCS Tân Phú, Trần Quốc Toản… với hàng vạn học sinh tham dự qua hình thức sinh hoạt ngoại khóa.

Song song với hoạt động tuyên truyền ATGT, công ty đã thay nhớt xe máy miễn phí cho hàng nghìn lượt xe của cán bộ nhân viên các trường diễn ra sự kiện và người dân trong khu vực có nhu cầu (không phân biệt hãng xe). Nằm trong hoạt động của chương trình, HEAD Sơn Minh đã trao tặng Quỹ hỗ trợ mỗi trường 10 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền ATGT ở trường THCS Tân Phú (quận 9) sáng 13/11:

HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 3
Quang cảnh buổi tuyên truyền ATGT.
HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 4
Nhiều phần quà được trao tặng cho các em học sinh khi trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức Luật Giao thông đường bộ.
HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 5
Trong buổi sáng đã có 314 lượt xe máy được thay nhớt miễn phí.
HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 6
Đại diện HEAD Sơn Minh trao quỹ hỗ trợ hoạt động nhà trường.
HEAD Sơn Minh tập huấn ATGT cho học sinh trường THCS Tân Phú 7
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tuyên truyền ATGT cho học sinh.
Vĩnh Phú