Hiệp hội vận tải hành khách và du lịch tổng kết năm 2018

29/12/2018 09:24

Hiệp hội VTHKLT và DL TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Hiệp hội vận tải hành khách và du lịch tổng kết năm 2018 1

Ông Trần Quang Lâm, Phó giám đốc sở GTVT TP.HCM phát biểu.

Ngày 28/12, Hiệp hội Vận tải Hành khách Liên tỉnh và Du lịch TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ông Lê Trung Tính - Chủ tịch HH VTHKLT&DL báo cáo kết quả hoàn thành chương trình công tác năm 2018 đồng thời đã thực hiện được một số nội dung, làm tiền đề cho các bước phát triển hướng đến tương lai.

Ông Tính cho biết, năm qua Hiệp Hội đã có nhiều ý kiến có giá trị đến các cơ quan chức năng, giúp tháo gỡ những điều kiện kinh doanh như bỏ qui định ràng buộc với loại hình xe tuyến cố định như hiện nay, chấp nhận cạnh tranh toàn diện là cho hành khách chọn xe, chọn thương hiệu, bỏ qui định xe hợp đồng phải ký kết bằng văn bản phải có danh sách khách đi xe, trước khi đi phải báo về Sở GTVT.

Ngoài ra, trong năm 2019 với sự trợ giúp của Ban Tài Chính trang Web của Hiệp hội sẽ được cách tân với phiên bản 3, có nhiều nội dung mới lạ, nhằm đáp ứng yêu cầu thông tin quảng bá sản phẩm. dịch vụ và hỗ trợ hội viên, ông Tính cho biết thêm.

Kết thúc hội nghị, ông Trần Quang Lâm, Phó giám đốc sở GTVT TP.HCM  đánh giá sự phối hợp giữa Sở GTVT và Hiệp Hội VTHKLT&DL rất tích cực, tính chuyên môn sâu. Hiệp Hội đã thực hiện rất tốt vai trò của mình trong sự tương tác giữa các hội viên và Sở trong việc phối hợp xây dựng các chính sách.

Nguyên Hằng