Hỗ trợ các nạn nhân vụ “xế hộp” đấu đầu với xe khách

17/07/2016 13:33

Ban ATGT Đà Nẵng đã hỗ trợ 5 nạn nhân trong vụ TNGT giữa “xế hộp” và xe khách hôm 14/7 vừa qua.

hỗ trợ các nạn nhân vụ “xế hộp” đấu đầu với xe khách

Ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT Đà Nẵng và ông Nguyễn Hữu Cường, Chánh Văn phòng Ban ATGT Đà Nẵng thăm hỏi các nạn nhân

4 nạn nhân trong vụ TNGT này  hiện đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ngoài nạn nhân Ngô Thị Hồng Thuận đã được mổ, các nạn nhân còn lại cũng đã tỉnh táo, qua cơn nguy kịch và sẽ được xếp lịch mổ vào tuần tới.

Theo lãnh đạo Bệnh viện, sáng 14/7, bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ tai nạn giũa xe ô tô 4 chỗ và xe khách trong tình trạng đa chấn thương. Do chấn thương quá nặng nên đến 12h cùng ngày, bệnh nhân Nguyễn Trung Kiên đã tử vong.

Ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT Đà Nẵng trực tiếp thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đến 4 nạn nhân bị thương, mỗi trường hợp 2 triệu đồng. Ban ATGT Đà Nẵng cũng gửi hỗ trợ đến gia đình có người thiệt mạng trong vụ tai nạn này 5 triệu đồng.

Theo ông Trung, TNGT xảy ra rất đáng tiếc và đau lòng. Ban ATGT đề nghị bệnh viện, gia đình nạn nhân tập trung chạy chữa cho các nạn nhân sớm bình phục để được về với gia đình.

Tú Anh