Hỗ trợ gia đình không đủ tiền đưa thi thể con gái bị TNGT về quê

17/01/2022 13:11

Báo Giao thông trao tiền bạn đọc hỗ trợ nạn nhân bị TNGT trong bài "Xót xa gia cảnh người cha không đủ tiền đưa thi thể con gái bị TNGT về quê".

Sáng 17/1, đại diện Báo Giao thông phối hợp với UBND xã Lai Hòa (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) đã trao số tiền 5.000.000 đồng của bạn đọc Báo Giao thông đến gia đình ông Đinh Dục Háo (SN 1977, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng).

Đây là hộ gia đình có cô con gái 16 tuổi tử vong do TNGT trong bài viết "Xót xa gia cảnh người cha không đủ tiền đưa thi thể con gái bị TNGT về quê", đã đăng trên Báo Giao thông ngày 26/1/2021.

Hỗ trợ gia đình không đủ tiền đưa thi thể con gái bị TNGT về quê 1

Đại diện Báo Giao thông cũng đại diện UBND xã Lai Hòa trao tiền bạn đọc hỗ trợ đến ông Đinh Dục Háo.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 21/1/2021, em Đinh Đại Phú (SN 1999) chở em gái là Đinh Minh Hoa (SN 2005) từ nơi làm về nhà. Khi đi đến góc đường Trần Văn Giàu - D3C (quận Bình Chánh, TP.HCM) xảy ra tai nạn với một xe phân khối lớn khiến Phú văng vào lề đường bị thương, còn em Hoa tử vong tại chỗ.

Sau khi Báo Giao thông phản ánh hoàn cảnh gia đình của ông Đinh Dục Háo, bạn đọc báo đã quan tâm, chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình ông Háo.

Cầm trên tay số tiền hỗ trợ từ bạn đọc Báo Giao thông, ông Háo xúc động nói: “Gia đình tôi rất cảm động, không biết nói gì hơn, cảm ơn Báo Giao thông và các mạnh thường quân đã quan tâm chia sẻ và giúp đỡ gia đình tôi. Mặc dù cuộc sống phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng vợ chồng tôi hứa sẽ cố gắng vượt qua”.

Đến thăm gia đình ông Háo, ông Ong Quốc Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND xã Lai Hòa đã có lời thăm hỏi và động viên gia đình ông Háo sớm vượt qua nỗi đau mất con, vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Thay mặt chính quyền địa phương, Phó Chủ tịch UBND xã Lai Hòa bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Báo Giao thông đã đồng hành cùng địa phương, quan tâm hỗ trợ những cho gia đình có người mất vì TNGT trên địa bàn.

Gia Minh