Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn

05/11/2019 17:30

Các em học sinh được học biển báo giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng cách lái xe đạp an toàn... tại buổi tuyên truyền ATGT.

Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn 1
Quang cảnh buổi tuyên truyền ATGT tại trường Tiểu học Trương Văn Thành.

Ngày 4/11, tại trường Tiểu học Trương Văn Thành (quận 9, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo, tổ chức chương trình “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười trẻ thơ” dành cho hơn 1.000 em học sinh đang theo học tại trường.

Sau buổi chào cờ đầu tuần, chương trình tuyên truyền ATGT diễn ra trong không khí sôi động các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đã phổ biến các kiến thức Luật giao thông đường bộ cho học sinh. Các em học sinh được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi trên xe đạp, bổ sung kiến thức biển báo giao thông đường bộ qua trò chơi ghép hình nhận diện biển báo giao thông.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa càng trở nên sôi động hào hứng khi các em học sinh tham gia trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông, qua hình thức hỏi nhanh đáp nhanh và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi. Ngoài ra các em học sinh được hướng dẫn và thi thực hành lái xe đạp an toàn dưới sân trường và được tặng quà khi hoàn thành đúng bài thi.

Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn 2
Đại diện HEAD Sơn Minh trao quỹ hỗ trợ hoạt động nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền đại diện HEAD Sơn Minh cũng trao quỹ hoạt động nhà trường 10 triệu đồng. Song song đó công ty đã thay nhớt xe máy miễn phí cho 339 xe của cán bộ công nhân viên nhà trường người dân trong khu vực có nhu cầu (không phân biệt hãng xe).

Trước đó trong tháng 9, hệ thống HEAD Sơn Minh đã lần lượt tổ chức chương trình tuyên truyền ATGT cho hàng nghìn em học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn quận 9 như: trường THCS Hoa Lư, THPT Long Trường, THPT Phước Long. Theo kế hoạch sáng 6/11, HEAD Sơn Minh tiếp tục tổ chức chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” và thay nhớt xe máy miễn phí tại trường THCS Trần Quốc Toản (quận 9).

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền ATGT tại trường Tiểu học Trương Văn Thành (quận 9):

Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn 3
Các bạn học sinh được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về Luật giao thông.
Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn 4
Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn 5
Học sinh thực hành lái xe đạp an toàn.
Hơn 1000 em học sinh được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn 6
Hàng trăm xe máy được thay nhớt miễn phí tại trường Tiểu học Trương Văn Thành sáng 4/11.
Vĩnh Phú