Hơn 300 học sinh được tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

24/05/2019 16:42

Chương trình tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn giúp các em học sinh vững tin hơn khi tham gia giao thông.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Các em học sinh rất hào hứng khi tham gia thực hành kỹ năng lái xe thăng bằng trên ván hẹp. Ảnh: Tiến Luận

Ngày 24/5, Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Văn Tươi tổ chức chương trình tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 300 em học sinh của 2 trường: THPT Lê Thị Riêng và trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu (huyện Hòa Bình).

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe phổ biến những kiến thức bổ ích về ATGT; các kiến thức về kỹ năng kiểm tra xe; kỹ thuật - kỹ năng lái xe an toàn; thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy; thực hành kỹ năng lái xe thăng bằng trên ván hẹp và thi trên máy tập lái RT.

Theo Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu, đây là chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm bổ sung kiến thức ATGT, trang bị thêm kỹ năng an toàn từ các tình huống thực tế cho các em học sinh, giúp các em có thể tự bảo vệ mình và người khác khi tham gia giao thông. Hy vọng các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên góp phần tích cực vào việc tuyền truyền xây dựng ý thức tham gia giao thông văn minh, an toàn cho người thân và mọi người xung quanh.

Gia Minh