Húc đuôi ô tô tải, tài xế xe con tử vong tại chỗ

21/03/2017 06:13

Vụ TNGT hy hữu tại Quảng Ninh đã khiến tài xế xe con tử vong tại chỗ sau khi húc đuôi xe tải.

húc đuôi ô tô tải, tài xế xe con tử vong tại chỗ

Chiếc xe ô tô con lao xuống hố sâu ven đường, tài xế chết tại chỗ

Vụ TNGT xe con húc đuôi xe tải, khiến tài xế xe con tử vong tại chỗ xảy ra trên QL18, đoạn qua xã Hồng Thái Công, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. Anh Ngô Mạnh Hà, người dân địa phương cho biết, vào khoảng 20h20’ (20/3), chiếc xe tải BKS 34C – 071.09 đang đỗ ven đường theo hướng Đông Triều – Hải Dương để sửa chữa do hư hỏng, phía đuôi xe có rào chắn một số chướng ngại vật để thông báo các phương tiện đi cùng chiều.

Tuy nhiên, chiếc xe tô tô 4 chỗ BKS 14A – 064.72 đã đâm mạnh vào chướng ngại vật nhưng do tốc độ quá nhanh nên đâm tiếp vào phần đuôi xe bên lái của xe tải. Cú đâm mạnh khiến phần cửa bên phải của ô tô con dính vào thân xe tải, sau đó chiếc xe cùng tài xế văng xa chừng 80 mét rồi rơi xuống hố ven đường.

Hậu quả, tài xế xe con tử vong tại chỗ.

Xem thêm video: Giải cứu "khủng long" 85 tấn chìm sâu dưới bùn ở Quảng Ninh

Theo anh Hà, sau khi vụ TNGT xảy ra, rất nhiều người dân đã trượt xuống hố sâu để đưa lái xe lên cứu chữa nhưng đáng tiếc thi thể nạn nhân đã dính đầy máu, tắt thở. Lực lượng công an cũng đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra hiện trường và tổ chức phân luồng giao thông trên tuyến.

Xác nhận vụ TNGT trên, chỉ huy Đội CSGT 1.18 cho biết, hiện các cán bộ, chiến sỹ CSGT có mặt tại hiện trường và phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ tai nạn.

Tính đến thời điểm 22h40’ cùng ngày, công tác cứu hộ phương tiện vẫn đang được triển khai.

Ngô Lâm Hà