Húc đuôi xe máy, một phụ nữ bị thương nặng

18/05/2016 11:07

Do không quan sát, người phụ nữ đi xe máy đã húc vào đuôi xe máy đậu bên đường rồi ngã xuống bất tỉnh.

 húc đuôi xe máy, một phụ nữ bị thương nặng

Hiện trường vụ tai nạn, người phụ nữ bị thương nặng khi húc đuôi xe máy bên lề đường 

Khoảng 9h10" sáng 18/5, trên đường Nam Sông Hậu, đoạn qua ấp An Trạch Đông, xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa 2 xe máy, một phụ nữ điều khiển xe máy đã húc đuôi xe máy khác đang đậu bên lề đường. Hậu quả là người phụ nữ ngã xuống đường bất tỉnh.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe tay ga hiệu Atila chạy theo hướng từ Bạc Liêu về thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) khi đến phía trước trại tôm giống Dương Hùng do không quan sát kỹ đã tông vào đuôi xe máy của ông Danh Cương (sinh năm 1945, ngụ ấp Thào Lạng, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu) đang đậu bên lề đường.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ bị thương nặng, máu ra nhiều và được người dân gần đó đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Còn ông Cương thì bị trầy xước nhẹ ở tay và chân vì khi xảy ra va chạm ông Cương đang ngồi trên xe.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Bạc Liêu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh