"Hung thần" xe ben đâm tử vong bé gái trên đường đi học về

22/08/2018 14:40

Một bé gái học sinh lớp 4 đạp xe đạp từ trường về nhà thì bị xe ben cán tử nạn thảm thương.

Hiện trường vụ tai nạn thảm thương khiến 1 bé gái tử nạn trên đường đi học về

Khoảng 11h ngày 22/8, một chiếc xe ben mang BKS: 51D - 328.13, lưu thông trên đường Lò Lu hướng từ đường Lã Xuân Oai về Nguyễn Xiển. Khi đến trước cổng trường mầm non Trường Thạnh (phường Trường Thạnh, quận 9) tông vào bé gái, khiến bé gái bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, người thân của bé đã đến hiện trường gào khóc thảm thiết khi chứng kiến thi thể bé không nguyên vẹn nằm dưới gầm xe cùng chiếc cặp học sinh vương vãi tập, sách. Được biết, bé gái là học sinh lớp 4, đang trên đường từ trường về nhà thì bị gặp nạn.

Đây là một trong 2 vụ vừa xảy ra tại quận 9, khi những hung thần xe ben luôn là mối đe dọa đến tính mạng của người dân sống ở đây.

Ngay khi xảy ra tai nạn, người của nhà xe gây tai nạn còn “thản nhiên” dùng sơn đen để xịt che biển số xe khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bất bình.

Nhận được tin, lực lượng Công an phường Trường Thạnh, CSGT và Đội CSĐT tổng hợp Công an quận 9 ngay sau đó đã đến để giải quyết vụ việc. Đến hơn 13h cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Sỹ Đồng