Hưng Yên: Học sinh, giáo viên thi tìm hiểu ATGT

18/03/2016 17:12

Hội thi chung kết tìm hiểu kỹ năng ATGT đã được Ban ATGT tổ chức cho các em học sinh và giáo viên.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hội thi chung kết tìm hiểu kỹ năng ATGT tại Hưng Yên được tổ chức công phu, chuyên nghệp thu hút đông đảo học sinh, giáo viên tham gia

Sáng 18/3, tại Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark ( Văn Giang, Hưng Yên), Ban ATGT tỉnh Hưng Yên đã phối hợp các DN, cơ quan tổ chức Hội thi chung kết “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh và giáo viên tiểu học năm học 2015-2016”.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình, năm nay, chương trình được bổ sung thêm nội dung Chia sẻ kinh nghiệm về ATGT của các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo với sự tham gia của cán bộ đến từ Phòng CSGT  và Ban ATGT cấp tỉnh, nhằm giúp các em học sinh có thêm được nhiều những kinh nghiệm bổ ích để tham gia giao thông an toàn. Bên cạnh đó, các nội dung cũng tiếp tục được cải tiến để gần gũi và thực tế hơn, giúp các em dễ dàng nắm bắt và vận dụng. Đây cũng là dịp để tiếp tục khuyến khích các thầy cô giáo cùng sáng tạo, đổi mới phương pháp giáo dục ATGT để tăng tính hấp dẫn và giúp các em dễ tiếp thu những kiến thức của môn học vốn được coi là khô cứng này. 

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Tiểu phẩm gây xúc động với nội dung tuyên truyền ATGT.
TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
 

 Hội thi đã thu hút 100 học sinh (chia làm 10 đội) và 20 giáo viên đến từ các trường tiểu học trong tỉnh tham gia. Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, trở thành một ngày hội ATGT đáng nhớ với nhiều thông điệp ý nghĩa về ATGT. Bên cạnh đó, một số tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn tham gia vào chương trình “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp quốc gia năm học 2015-2016” sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2016.  

Thúy Hà