Kể lể bị vợ bỏ, thanh niên say xỉn năn nỉ CSGT rồi dọa tự tử trong đêm

03/01/2021 08:25

CSGT đang làm nhiệm vụ, một thanh niên tên L. chạy đến năn nỉ được đo nồng độ cồn và doạ sẽ đi lang thang rồi tự tử.

Kể lể bị vợ bỏ, thanh niên say xỉn năn nỉ CSGT rồi dọa tự tử trong đêm 1

Anh L. đến năn nỉ CSGT được đo độ cồn. Ảnh: B.T.

Khuya 2/1, Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM đã kiểm tra nồng độ cồn người tham gia giao thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, đoạn gần cầu Tân Thuận 2, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Thấy tổ CSGT làm nhiệm vụ, thanh niên tên D.N.L. (quê An Giang) chạy xe máy, không đội mũ bảo hiểm đến năn nỉ xin CSGT được đo nồng độ cồn.

“Tôi uống 3 ngày 3 đêm rồi, hôm nay tôi cố tình không đội mũ bảo hiểm chạy qua, chạy lại cho CSGT bắt. Tuy tôi uống nhiều nhưng rất tỉnh táo, khẳng định không gây tai nạn cho bất cứ ai”, anh L. nói.

Kể lể bị vợ bỏ, thanh niên say xỉn năn nỉ CSGT rồi dọa tự tử trong đêm 2

Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7 có mặt trấn an, đưa anh L. về trụ sở.

Anh L. cho biết, mình có vợ con, tuy nhiên, vợ đã yêu người khác nên buồn bã, đi nhậu để CSGT bắt rồi sẽ tự kết liễu đời mình.

Qua kiểm tra nồng độ cồn anh L. cho kết quả 1.164 mg/lít khí thở. Với lỗi này, anh L. sẽ bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

Thấy tâm lý bất ổn của anh L., đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn đã gọi Công an phường đến trấn an tâm lý, đưa người này về trụ sở để tránh sự việc đáng tiếc có thể xảy ra. Sau đó, đại diện Công an phường Tân Thuận Tây đã có mặt hỗ trợ, đưa thanh niên này về trụ sở.

Kể lể bị vợ bỏ, thanh niên say xỉn năn nỉ CSGT rồi dọa tự tử trong đêm 3

Ông L. bị CSGT lập biên bản xử phạt vì vi phạm độ cồn.

Thấy ông N.V.L. (ngụ TP.HCM) chở theo bạn, ngà ngà say lưu thông trên đường nên tổ công tác yêu cầu làm việc. Tại đây, ông cho kết quả 0.613mg/ lít khí thở.

Với lỗi vi phạm này, ông L. bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày. Ông L. khẳng định, mình uống vài lon khi đi dự tiệc, sau đó đưa ông bạn về nhà thì bị bắt.

Ngoài ra, trong khuya 2/1, một số trường hợp khác không đội mũ bảo hiểm, không đem giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe cũng bị CSGT lập biên bản xử phạt.

Bùi Tư