Khắc phục xong hư hỏng trên mặt cầu Tắc Vân sau phản ánh của Báo Giao thông

21/11/2020 14:55

Đơn vị quản lý đoạn tuyến QL1 qua địa bàn tỉnh Cà Mau đã khắc phục xong hư hỏng mặt cầu Tắc Vân sau phản ánh của Báo Giao thông.

Khắc phục xong hư hỏng trên mặt cầu Tắc Vân sau phản ánh của Báo Giao thông 1
Hư hỏng trên mặt cầu Tắc Vân đã được khắc phục, sủa chữa kịp thời để bảo đảm ATGT. Ảnh: Gia Minh

Sau khi báo Giao thông có bài viết phản ánh về việc mặt cầu Tắc Vân (thuộc tuyến QL1 qua địa bàn xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, Cà Mau) bị hư hỏng, không đảm bảo ATGT, Chi cục Quản lý đường bộ IV.6 (đơn vị quản lý đoạn tuyến) đã yêu cầu đơn vị bảo trì đường bộ khắc phục, sửa chữa.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông vào trưa 21/11, các vị trí “ổ gà”, bong tróc trên mặt đường đã được khắc phục bằng cách thảm bê tông nhựa nóng, một số vị trí rạn nứt cũng đã được khắc phục, vệ sinh khu vực cầu cũng được xử lý để đảm bảo môi trường.

Ngoài ra, một số vị trí “ổ gà” bị hư hỏng nặng nằm trên tuyến QL1 đoạn qua địa bàn TX. Giá Rai (Bạc Liêu) cũng được khắc phục kịp thời, đảm bảo giao thông thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho người và phương tiện tham gia giao thông an toàn.

Như Báo Giao thông đã phản ánh, tại mặt cầu Tắc Vân (xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cũng bị hư hỏng nghiêm trọng, mặt cầu cũng xuất hiện nhiều “ổ gà”, khiến cho các phương tiện qua lại gặp nhiều khó khăn. Đây là điểm nằm trong khu vực đông dân cư, gần chợ Tắc Vân, UBND xã Tắc Vân, trường học,...

Do đó, lưu lượng người và phương tiện qua lại rất đông, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cao, cần sớm được khắc phục, sửa chữa để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, một số vị trí khác trên đoạn tuyến cũng bị hư hỏng.

Gia Minh