Khách đi máy bay bỏ quên đồng hồ Rolex trên taxi

21/12/2015 07:47

Nữ hành khách bỏ quên đồng hồ Rolex trên taxi không nhớ BKS, chỉ nhớ là đã xuống xe Tầng 3, Nhà ga T2.

Khách đi máy bay bỏ quên đồng hồ Rolex trên taxi 1
Khách đi máy bay bỏ quên đồng hồ Rolex trên taxi khi tới Sân bay Nội Bài. - Ảnh minh họa

Anh Nguyễn Sỹ Đàn, nhân viên Đội An ninh cơ động thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài cho biết, vừa qua, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát an ninh tại khu vực tầng 3, Nhà ga hành khách T2, anh nhận được thông tin từ anh Trần Đức Vinh (Phó trưởng đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài) báo có hành khách tên Trương Thị Lam (SN 1984, thường trú tại Thanh Xuân, Hà Nội) đi chuyến bay TG565, từ Hà Nội đi Bangkok trình báo quên 1 đồng hồ nữ hiệu Rolex (trị giá 254 triệu VND) trên xe taxi khi tới Sân bay quốc tế Nội Bài.

Đáng nói là nữ hành khách này không hề nhớ biển kiểm soát xe, chỉ nhớ là đã dừng để xuống xe tại cột số 5 - Tầng 3 - Nhà ga hành khách T2. Ngay sau khi nhận được thông tin, anh Đàn đã báo cáo cho bộ phận trực giám sát camera để nhanh chóng kiểm tra lại hình ảnh qua hệ thống camera và phát hiện lái xe taxi Đại Nam mang tên Đỗ Tiến Lợi (SN 1980, thường trú tại Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội) điều khiển xe ô tô có BKS 30Z - 4656 đã nhặt được chiếc đồng hồ trên của khách.

Khi xác định chính xác thông tin, anh Đàn đã báo cáo cán bộ Đội An ninh cơ động phối hợp cùng Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để làm rõ vụ việc. Qua làm việc, lái xe Đỗ Tiến Lợi thừa nhận đã nhặt chiếc đồng hồ trên của khách.

Nhận lại chiếc đồng hồ giá trị của mình, nữ hành khách Trương Thị Lam đã không giấu được niềm vui và không quên cảm ơn lực lượng an ninh hàng không Nội Bài đã có tinh thần trách nhiệm cao và tận tâm giúp đỡ chị tìm lại được tài sản.

Ngân Anh