"Khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường

28/01/2015 12:46

Người dân bức xúc do xe ben chở đá cán chết người nên đã lập rào chắn ngăn không cho xe ben vào.

Bức xúc trước tình trạng xe tải ben chở đá hoành hành, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và ô nhiễm môi trường, nhiều người dân sống trên đường Đinh Quang Ân, (xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) lại tiếp tục lập hàng rào chặn xe chở đá quá tải lưu thông.

 Một số hình ảnh PV Báo Giao thông ghi nhận trên tuyến đường này:

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Do bức xúc với thực trạng xe ben thường xuyên phóng nhanh, vượt ẩu gây mất ATGT, ô nhiễm môi trường... nhiều xe chở quá tải người dân đường Đinh Quang Ân, xã Phước Tân, TP Biên Hòa đã rào đường ngăn không cho xe ben ra vào khu vực mỏ đá.


"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Đường đã vắng bóng xe ben.

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có những xe tải nhỏ cố lách qua nhưng đành phải quay đầu xe do không thể vượt được "chướng ngại vật".

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Ông Nguyễn Văn Minh, một người dân cư ngụ trên tuyến đường này cho biết, hàng ngày ông quét bụi không xuể, nhiều người dân khu vực này thường xuyên bị ho khan do hít quá nhiều bụi đá.

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Anh Nguyễn Quang Cường chủ một tiệm thuốc tây cho biết, đá rơi vãi từ xe ben còn bắn vào tủ kiếng gây vỡ nhưng anh không biết bắt đền ai.

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Bà Phạm Thị Ray một người dân sống gần giao lộ cho biết, các xe ben thường phóng nhanh, vượt ẩu rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Trên tuyến đường này có trường tiểu học Phước Tân các em nhỏ nơm nớp lo sợ mỗi khi phải băng qua đường.

"khiếp vía" với xe ben, dân lập rào giữa đường Chiều 26/1, một chiếc xe ben đã cán chết một cụ ông trên đường đón cháu. Ngay sau vụ việc xảy ra người dân đã lập rào chắn ngăn xe ben ra vào mỏ đá.

Vĩnh Phú

Lê Vĩnh Phú

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
NỔI BẬT TOÀN BỘ