KIA K3 đâm thẳng vào quán internet, 4 người bị thương

05/02/2016 06:09

Đang lưu thông với tốc độ cao, chiếc xe mất lái húc bay xe máy rồi đâm thẳng vào quán internet.

KIA K3 đâm thẳng vào quán internet, 4 người bị thương 1
Hiện trường vụ tai nạn với các mảnh kính vỡ rơi vương vãi khắp quán

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông hy hữu xảy ra vào khoảng 21h tối 4/2 tại căn địa chỉ số 75, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, mọi người thấy chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Kia K3 mang BKS 30A - 880.54 lao với tốc độ khá lớn từ ngã tư Xuân Đỉnh ra đường Phạm Văn Đồng. Vừa qua ngã tư, chiếc xe bất ngờ mất lái, đâm gãy cột biển báo giao thông ở ven đường rồi lao lên vỉa hè, húc bay một một chiếc xe máy hiệu Honda Airblade. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục đâm thẳng vào giữa quán Internet khiến 3 người ngồi chơi ở trong quán khi đó và tài xế xe ô tô bị thương. 

KIA K3 đâm thẳng vào quán internet, 4 người bị thương 2
Chiếc xe ô tô 4 chỗ gây tai nạn

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Một nhân chứng sống cạnh hiện trường kể lại, sau khi nghe thấy tiếng động lớn, mọi người chạy ra xe thì thấy chiếc xe ô tô con nằm gọn giữa quán Iternet, cạnh đó là nhân viên của quán bị thương nằm bất động, của kính vỡ bắn tứ tung.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tiết giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trọng Nghĩa