Lách công trường, người phụ nữ đi xe máy chở 2 cháu nhỏ bị ô tô đâm trúng

01/01/2020 16:02

Thấy công trường đang thi công, người phụ nữ đi xe máy lách ra làn đường dành cho ô tô, vừa lúc ô tô phía sau chạy đến tông phải.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng nay (1/1), xe ô tô BKS 79A-266.59 lưu thông trên QL1C (Khánh Hòa), hướng từ Nha Trang đi Diên Khánh. Khi đến địa bàn xã Diên An (Diên Khánh) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy BKS 79D1-333.10 chạy cùng chiều. Xe máy do một người phụ nữ điều khiển chở theo 2 cháu nhỏ.

Sau va chạm tài xế ô tô bị kẹt trong cabin được người dân kéo ra ngoài, 2 người ngồi phía sau ô tô chỉ bị thương nhẹ. Còn người phụ nữ đi xe máy và 2 cháu nhỏ cũng bị thương khá nặng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Đoạn đường xảy ra tai nạn hiện đang thi công cống hộp

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô lao lên vỉa hè, tông vào gốc cây, hư hại nặng phần đầu. Chiếc xe máy nằm cách đó không xa.

Người dân chứng kiến cho biết, do đoạn đường đang thi công cống hộp (có rào chắn) nên trong lúc di chuyển người phụ nữ đi xe máy lách ra làn đường dành cho ô tô, không may vừa lúc đó ô tô phía sau chạy đến đụng phải.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường kịp phân luồng giao thông, giải quyết vụ việc. Nguyên nhân đang được phía công an làm rõ.

Quốc Nhựt