Lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách tổ liên ngành xử lý

06/05/2021 11:30

Vi phạm đỗ dừng trên phố Tràng Thi (Hà Nội), lái xe Lexus có để trên kính xe biển giấy ra vào Bộ Công an thách Tổ liên ngành xử lý được vi phạm.

Lái xe Lexus có biển ra vào Bộ Công an thách tổ liên ngành xử lý 1

Sau khi bị Tổ công tác nhắc nhở, thanh niên điều khiển xe Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 chốt cửa xe bỏ đi

Ngày 6/5, Tổ công tác liên ngành TTGT vận tải, CSGT - trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT, trật tự đô thị trên địa bàn.

Vào khoảng hơn 10h sáng cùng ngày (6/5), Tổ công tác có mặt khu vực Cổng bệnh viện C trên phố Tràng Thi thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) và nhắc nhở, yêu cầu người điều khiển ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 do một nam thanh niên điều khiển đỗ dừng sai quy định.

Trên kính xe Lexus này để một biển hiệu giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an). Đáng nói, khi được nhắc nhở, người thanh niên điều khiển xe ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 đã thách thức Tổ công tác: "Biết biển số xe này của ai không mà cấm đỗ?", rồi chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện C.

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, chiếc xe này chiều 5/5 cũng đỗ sai quy định tại khu vực Bệnh viện C và đã được nhắc nhở. Hôm nay, anh C. lại đỗ sai, được nhắc nhở thì đã thách thức Tổ công tác.

Còn theo một nguồn tin của PV Báo Giao thông, chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 là Phan K.C. (ở Khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).

“Với vi phạm trên, Tổ công tác sẽ phối hợp với cơ quan chức năng gọi xe cẩu đến để đưa phương tiện về tạm giữ và xử lý theo qui định”, một cán bộ TTGT của Tổ công tác cho biết.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Văn Huế - Đức Trọng