Lạng Sơn: Cụ bà bị xe phân khối lớn đâm tử vong khi nhặt tiền lẻ

29/08/2020 11:09

​​​​​​​Trong lúc đang đi bộ, nhặt tiền lẻ người dân vứt bỏ trên QL 1A, một cụ bà bị xe phân khối lớn đâm trúng, tử vong trên QL 1A.

Lạng Sơn: Cụ bà bị xe phân khối lớn đâm tử vong khi nhặt tiền lẻ 1
Hiện trường vụ việc.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, khoảng 8h30, sáng nay (29/8) tại km 34+100 thuộc bản Dù, xã Vân Thuỷ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Hiện trường cho thấy, xe mô tô phân khối lớn 99A1- 002.89 (chưa rõ người điều khiển) đi hướng Hà Nội - Lạng Sơn đã đâm vào cụ Nông Thị Sít (SN 1945, trú tại bản Dù, xã Vân Thuỷ, huyện Chi Lăng). Hậu quả cụ Sít tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế xe phân khối lớn BKS: 99A1 - 002.89 đã bắt xe khách, rời khỏi hiện trường.

Theo nhiều người, thời gian gần đây, người dân địa phương vẫn thấy cụ Nông Thị Sít hay đi bộ ra khu vực này nhặt tiền lẻ do các đám cưới, đám tang và người dân đi qua khu vực miếu Sài Hồ, cạnh QL 1A vứt bỏ theo tập tục địa phương.

Được biết, khoảng 10h cùng ngày, trực ban hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận một người đến trình diện, khai nhận có liên quan đến vụ tai nạn trên.

Hiện, Công an huyện Chi Lăng đang vào cuộc tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân và những người có liên quan đến vụ việc.

Văn Thương