Lạng Sơn: Tụ tập "diễn xiếc", 2 quái xế lao xe vào nhau như tên bắn

08:57, 31/07/2020

​​​​​​​Tụ tập, "diễn xiếc" phóng nhanh, vượt ẩu trên đường, các “quái xế” tự gây tai nạn cho nhau dẫn đến trọng thương.

Clip ghi nhận hiện trường vụ việc

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 24h đêm 30/7, tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ việc các thanh, thiếu niên tụ tập, diễn cảnh phóng nhanh, vượt ẩu, đua xe trên đường phố.

Theo đó, đã có 2 thanh niên điều khiển xe mô tô đi từ 2 hướng khác nhau cùng phóng như bay đến vòng xuyến trung tâm, đoạn qua đường Hùng Vương, TP Lạng Sơn bất ngờ lao vào nhau ngay giữa vòng xuyến.

Hậu quả, cả 2 xe và tài xế đều cùng ngã ra đường kèm theo tiếng nổ lớn, thậm chí các phương tiện còn trượt dài, tóe lửa trên mặt đường, cả 2 tài xế đều bị thương nặng.

Lạng Sơn: Tụ tập
Hiện trường vụ việc 2 "quái xế" lao vào nhau trên đường Hùng Vương.

Sáng nay (31/7), trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT TP Lạng Sơn xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết, ngay khi nhận được thông tin người dân phản ánh, Đội CSGT Công an TP Lạng Sơn đã cử tổ công tác đến hiện trường, giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, người dân cho biết, do sợ bị CSGT kiểm tra, xử lý, nhóm thanh niên trên đã nhanh chóng hỗ trợ nhau di chuyển người và phương tiện đi nơi khác, xóa sạch dấu vết hiện trường vụ việc. Đến sáng nay, đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin trình báo của nạn nhân, người nhà và các đơn vị liên quan đến vụ việc này.

Theo nhận định của cơ quan công an, qua clip đang phát tán trên mạng xã hội cho thấy cả 2 tài xế đều vi phạm quy định về ATGT như không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh, vượt ẩu, không giảm tốc độ khi đi qua đoạn đường giao nhau...

Đội CSGT, Công an TP Lạng Sơn vẫn đang truy tìm, xử lý các tài xế vi phạm theo quy định.

Hồng Nguyên