Lạng Sơn: Xe Suzuki nát bét, 2 người bị thương nặng

17/03/2016 15:32

Tại hiện trường vụ tai nạn sáng nay (17/3), chiếc xe Suzuki bẹp dúm, 2 người bị thương nặng.

lạng sơn: xe suzuki nát bét, 2 người bị thương nặng
Hiện trường vụ tai nạn ở huyện Chi Lăng, Lạng Sơn sáng 17/3

Xác nhận với PV Báo Giao thông, ông Phạm Văn Huấn, Đội trưởng Đội CSGT huyện Chi Lăng: vào khoảng 10h45’ sáng 17/3 tại thôn Mai sao, xã Nhân Lý, Chi Lăng, Lạng Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe tải và xe con hiệu Suzuki (xe con cóc) khiến 2 người bị thương. Hiện các cán bộ xử lý của Đội CSGT huyện đang làm hồ sơ vụ tai nạn và sẽ có báo cáo cụ thể.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một chiếc xe con Suzuki màu trắng đang lưu thông trên đường rồi vượt lên nhưng do không quan sát đã đâm chính diện vào 1 chiếc xe tải đi ngược chiều. Hậu quả vụ tai nạn khiến chiếc xe con bị biến dạng, bẹp dúm, bung cabin. 1 trong 2 nạn nhân trên xe bắn ra ngoài.

Một người chứng kiến vụ việc thuật lại, lúc xảy ra vụ tai nạn, một người bị bắn ra đường bất tỉnh, còn lái xe vẫn bị kẹp trên xe trong tình trạng gãy chân và chấn thương nặng.

Ông Lâm Việt Hùng, Phó chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh cho biết, vụ tai nạn trên làm 2 người bị thương nặng và đã được đi cấp cứu. Hai nạn nhân này đang được các y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa Đồng Mỏ, Lạng Sơn cứu chữa. Hiện danh tính nạn nhân vẫn đang được xác minh.

Hữu Tuấn