Lào Cai không xảy ra TNGT trong dịp nghỉ lễ 2/9

05/09/2016 19:19

Trong 3 ngày nghỉ lễ 2/9, tại tỉnh Lào Cai không xảy ra bất kỳ vụ TNGT nào, tình hình TTATGT được đảm bảo

lào cai không xảy ra tngt trong dịp nghỉ lễ 2/9

Lực lượng công an tỉnh Lào Cai tăng cường tuần tra xử lý vi phạm trong dịp nghỉ lễ 2/9

Trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 5/9, ông Trần Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Lào Cai cho biết trong 3 ngày nghỉ lễ từ 2-4/9, trên địa bàn tỉnh không xảy ra bất kỳ vụ TNGT nào, tình hình TTATGT được đảm bảo.

Theo báo cáo từ Ban ATGT tỉnh Lào Cai, trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, lượng phương tiện đến Lào Cai, Sa Pa đi qua cao tốc và quốc lộ 4D tăng cao, có tới 10.446 lượt phương tiện đến Lào Cai qua trạm kiểm soát Km237cao tốc Nội Bài - Lào Cai (tăng 21% so với ngày thường); 727 chuyến xe khách xuất bến với 7.967 lượt hành khách thông qua bến xe trung tâm, trong đó, lượt xe được tăng cường là 59 chuyến với 1.806 lượt hành khách.

>>>Xem thêm video hiện trường sập nhà kinh hoàng vì sạt lở đất ở Sa Pa:

Cũng trong dịp nghỉ lễ này, lực lượng công an trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã duy trì 75% quân số trực, Thanh tra giao thông, Công an Sa Pa bảo đảm 100% quân số trực và huy động các lực lượng tham gia. Các lực lượng tăng cường tuần tra xử lý vi phạm, huy động được lực lượng, phương tiện tổ chức đợt ra quân thực hiện tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính trên các tuyến, các địa bàn. Kiểm tra và xử lý 60 trường hợp, thu giữ 7 phương tiện các loại, xử phạt trên 57 triệu đồng (trong đó có 1 trường hợp xử lý xe Trung Quốc vi phạm tải trọng).

Cũng theo báo cáo từ Ban ATGT tỉnh, trong suốt 3 ngày nghỉ lễ, tại địa bàn tỉnh Lào Cai không có hiện tượng đua xe trái phép hoặc chống người thi hành công vụ.

Yến Chi