Lao ô tô xuống sông, giám đốc công ty bảo hiểm thiệt mạng

05/06/2015 21:09

Lái xe đi dạo bất ngờ lao xe xuống sông, giám đốc công ty bảo hiểm chi nhánh Sóc Trăng thiệt mạng.

 

lao ô tô xuống sông, giám đốc công ty bảo hiểm thiệt mạng
Nơi ông Hải lao xe xuống thiệt mạng. (Nguồn: CAND).

Theo tin tức trên báo CAND đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều 4/6, trong lúc đang lái ô tô 7 chỗ đi dạo, Giám đốc Công ty CP bảo hiểm Pjico, Chi nhánh Sóc Trăng, đã lao xe thẳng xuống sông và thiệt mạng ở tuổi 47.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Việt Hải (47 tuổi, ngụ đường Trần Bình Trọng, phường 2, TP Sóc Trăng). Ông này là Giám đốc Công ty CP bảo hiểm Pjico, Chi nhánh Sóc Trăng.

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ cho biết, nhiều người thân thiết với ông Hải kể rằng: "Khoảng gần hai tháng nay ông bị trầm cảm, mất ngủ, rối loạn tiền đình, phải điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM ".

Một cán bộ trao đổi trên báo Dân Trí, cho biết: “Khi xe kéo lên bờ, nạn nhân vẫn ngồi trong ôtô, đã tử vong. Có thể chỉ một mình ông Hải trong xe, nhưng cơ quan chức năng vẫn cho người lặn mò xem có còn ai nữa không”.

“Những ngày gần đây, ông Hải bị bệnh mất ngủ. Trước đây ông Hải từng bị bệnh này và đã chữa trị khỏi nhưng gần đây bệnh lại tái phát. Vì vậy ông Hải hay lái xe đi chơi cho khuây khỏa. Mấy ngày trước, ông cho biết mỗi đêm đã ngủ được 1- 2 tiếng nên ai cũng mừng, không ngờ lại xảy ra sự cố”, một người quen của vị giám đốc này cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)