Lao vào bánh xe đầu kéo, một người đàn ông chết tại chỗ

26/07/2014 14:58

Một người đàn ông lang thang nói với người dân khu vực buồn đời và muốn chết. Sau đó ông đã lao đầu vào xe container tự tử khiến nhiều người bàng hoàng...

Một người đàn ông lang thang nói với người dân khu vực buồn đời và muốn chết đã lao đầu vào xe container tự tử khiến nhiều người bàng hoàng.

lao vào bánh xe đầu kéo, một người đàn ông chết tại chỗ
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 10h30 ngày 26/7, xe container biển số 51C – 062.08 lưu thông trên đường Đồng Văn Cống hướng từ cảng Cát Lái đi Xa lộ Hà Nội. Khi vừa qua giao lộ Nguyễn Thị Định – Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái (Q.2, TP.HCM) thì một người đàn ông tên Chí (41 tuổi, ngụ Q.2) từ trong lề bất ngờ lao giữa đường nằm chắn ngang.

Đang chạy với tốc độ cao và chỉ cách người đàn ông này 5m khiến tài xế không thắng kịp nên đã cán qua khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Đội CSGT Cát Lái có mặt để phân luồng điều tiết giao thông, tổ xử lí tai nạn CSGT quận 2 cũng đến để lập biên bản điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến các phương tiện lưu thông trên phần đường ôtô gặp nhiều khó khăn. Đến 11h30 cùng ngày hiện trường mới được giải tỏa.

Theo người dân, vào khoảng 8h cùng ngày, người đàn ông này cũng lao đầu vào hai chiếc xe tải đang chạy trên đường Nguyễn Thị Định. Rất may, tài xế cả hai xe này xử lí kịp nên không xảy ra tai nạn.

Hữu Hiếu