Lập tổ phản ứng nhanh xử lý kẹt xe sân bay Tân Sơn Nhất

15/08/2017 20:24

Lực lượng phản ứng nhanh sẽ giải toả hiện trường không để ùn tắc kéo dài quá 5 phút tại khu vực sân bay

Lập tổ phản ứng nhanh xử lý kẹt xe sân bay Tân Sơn Nhất 1
Đội phản ứng nhanh nhanh chóng giải toả hiện trường các vụ tai nạn, không để ùn tắc kéo dài quá 5 phút tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều 15/8, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP HCM, đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan để giải quyết tình trạng kẹt xe tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Tại cuộc họp, ông Tuyến đã đồng ý với đề nghị của Sở GTVT thành lập 2 tổ phản ứng nhanh tại 2 nút giao thông Cát Lái và khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Lực lượng phản ứng nhanh (gồm có 3  đơn vị chủ lực là CSGT, Thanh tra GTVT và Thanh niên xung phong) sẽ chụp ảnh ghi nhận rồi nhanh chóng giải toả hiện trường các vụ tai nạn, không để ùn tắc kéo dài quá 5 phút tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. 

Nhiệm vụ của 2 tổ này là kịp thời xử lý những trường hợp va chạm giao thông, không để những trường hợp va chạm gây ùn tắc. Tổ phản ứng nhanh này sẽ do Giám đốc Sở GTVT TP Bùi Xuân Cường phụ trách.

Bên cạnh đó, ông Tuyến yêu cầu Sở GTVT tính toán thời gian ra quân hợp lý, linh hoạt, không phải lúc nào cũng có mặt để tránh lãng phí lực lượng.

Đỗ Loan