Lật xe container, dân giúp tài xế gom gần 30 tấn hoa quả

06/10/2017 18:21

Trong lúc ôm cua, xe container không may mất lái lật nghiêng giữa đường khiến gần 30 tấn hoa quả đổ ra đường.

lật xe container, dân giúp tài xế gom gần 30 tấn hoa quả

Hiện trường vụ tai nạn

Vào lúc 14h45 ngày 6/10, trên QL1A, đoạn ngã tư vòng xuyến phía Nam đường tránh TP. Hà Tĩnh (thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) đã xảy ra vụ TNGT làm 1 xe container lật nghiêng giữa đường khiến 26 tấn hoa quả trên xe đổ tràn ra ngoài. Rất may, không có thương vong về người.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container BKS: 63R - 086.72, kéo theo rơ moóc BKS: 63R – 003.97, do tài xế Nguyễn Văn Hải (SN 1984, trú ở xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển lưu thông trên QL1A, hướng Nam – Bắc. Khi đi đến ngã tư vòng xuyến phía Nam đường Tránh TP. Hà Tĩnh, xe chuyển hướng để đi vào đường tránh thì không may bị lật nghiêng giữa đường.

Video lực lượng chức năng và người dân giúp tài xế xe container thu dọn hoa quả đổ ra đường

Vụ lật xe khiến gần 30 tấn hoa quả, gồm dừa, chuối, chôm chôm… đổ tràn ra đường, rất may không có thương vong về người.

Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho hay, lúc ôm cua, xe container tránh người đi bộ sang đường nên mất lái và lật.

lật xe container, dân giúp tài xế gom gần 30 tấn hoa quả

Lực lượng chức năng và người dân giúp tài xế xe container thu dọn hoa quả đổ ra đường

Điều đặc biệt, gần 30 tấn hoa quả đổ tràn ra đường nhưng không có hiện tượng hôi của. Thay vào đó, lực lượng CSGT Cẩm Xuyên, Công an xã Cẩm Vịnh và rất nhiều người dân đã  chung tay thu dọn giúp tài xế. Đến 17h cùng ngày, khu vực xảy ra vụ lật xe có mưa rất to, nhưng các lực lượng chức năng và người dân vẫn “đội mưa”, miệt mài giúp tài xế gom hoa quả đổ vãi.

Sỹ Hòa